Phim Khủng Long Đại Chiến 2012 – HD – Phụ đề & Thuyết Minh

Bộ phim khủng long đại chiến sản xuất năm 2012 bởi các nhà làm phim Hàn Quốc là một trong số những bộ phim hay nhất về loài khủng long bạo chúa mà bạn cần phải xem.

Khung cảnh bộ phim kể về khoảng thời gian 80 triệu năm về trước ở Hàn Quốc, khi đó loài khủng long bạo chúa đang thống trị khu rừng và đứng đầu trong số các động vật săn mồi hung tợn nhất. Nhân vật chính là chú khủng long bạo chúa nhỏ tuổi tên là Spotty.

Spotty đang sinh sống vui vẻ trong gia đình khủng long bạo chúa của mình với mẹ và hai chị gái sinh đôi. Hàng ngày cậu ta chỉ việc rong chơi, đi xem mẹ và hai chị gái săn mồi – là những con vật nhỏ hơn trong khu rừng – rồi đánh chén no nê con mồi.

Spotty đang sinh sống vui vẻ trong gia đình khủng long bạo chúa của mình với mẹ và hai chị gái sinh đôi

Tuy nhiên biến cố đã xảy ra với gia đình khủng long Spotty khi gần đó cũng có một con khủng long bạo chúa biệt danh “độc nhãn” – vì con khủng long này chột 1 mắt – đang muốn tranh giành địa bàn thống trị, săn mồi của gia đình Spotty. Khủng long “độc nhãn” đã bày mưu để tiêu diệt cả gia đình khủng long của Spotty và chỉ mình Spotty may mắn sống sót, thoát nạn.

Sau đó phần lớn bộ phim kể về hành trình của chú khủng long bạo chúa nhỏ tuổi Spotty. Khi không còn mẹ và hai chị gái chăm sóc, Spotty bắt đầu học cách tự lập, kết bạn với các loài khác và cả học cách săn mồi để sinh tồn, đồng thời nung nấu quyết tâm tiêu diệt con khủng long “độc nhãn” để trả thù cho gia đình mình. Tuy nhiên liệu quyết tâm của Spotty có thực hiện được khi kẻ thù của cậu ta là một con khủng long bạo chúa quá mạnh?

Khi xem phim, ngoài loài khủng long bạo chúa, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều chủng loại động vật thời tiền sử, các loài khủng long khác và cả khung cảnh Hàn Quốc 80 triệu năm về trước.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ, phim hay lắm đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *