Xem phim Dạo Bước Cùng Khủng Long (Walking With Dinosaurs)

Nếu bạn là một người yêu thích những bộ phim điện ảnh 3D sống động thì nhất định không thể bỏ lỡ bộ phim “Dạo bước cùng khủng long – Walking With Dinosaurs” của hai đạo diễn nổi tiếng là Barry Cook và Neil Nightingale.

          Bộ phim được lấy bối cảnh vào cuối Kỉ Phấn trắng có nội dung kể về hành trình trở thành một chú khủng long đầu đàn của khủng long con sinh ra vốn đã yếu ớt có tên là Patchi. Chính yếu ớt mà Patchi thường bị những con khủng long khác trong đàn bắt nạt và tranh giành đồ ăn. Trong một lần đói quá, Patchi cố gắng di chuyển lên phần trên tổ để ăn chút thức ăn còn thừa thì thật không may có một con rồng ăn thịt xông tới trực ăn thịt Patchi. Patchi được khủng long bố giải cứu nhưng chính con rồng đó đã để lại trên tai Patchi một vết thủng rất lớn và không thể liền lại được. Có lẽ, chính điểm yếu này của Patchi đã khiến cho Patchi đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng hơn khi Patchi biết biến điểm yếu thành điểm mạnh.

          Trong một buổi dạo chơi trên bờ suối Patchi đã gặp một con khủng long mũi dày cái có tên là Juniper và đem lòng yêu mến Juniper từ đó. Mỗi ngày Patchi đều ra bờ suối với mong muốn gặp lại Juniper nhưng lần nào nó cũng thất vọng vì Juniper đã chuyển đi từ 5 ngày trước. Nó nhận ra rằng mùa đông đã sắp đến và chúng phải di chuyển về phía Nam để sinh sống. Trên chặng đường di chuyển, đàn khủng long mũi dày gặp phải một cơn mưa lớn và khủng long bố đã khuyên cả đàn nên vào rừng để trú ẩn nhưng sấm sét đã gây hỏa hoạn cho cả khu rừng. Lúc này đàn khủng long bạo chúa ập đến, khủng long bố đã chiến đấu kiên cường để bảo vệ cả đàn nhưng lại bị sức mạnh ghê gớm của đàn khủng long bạo chúa tiêu diệt. Cuối cùng đàn khủng long mũi dày cũng đến nơi nguy hiểm nhất bởi đây là địa bàn của khủng long tóc rắn ăn thịt tàn bạo có tên là “thung lũng chết chóc”. Chúng dọa cho đàn khủng long mũi dày hoảng loạn khiến cho Patchi và Juniper rơi xuống sông. Trải qua muôn vàn vất vả, Patchi và Juniper cũng tìm thấy đàn của mình và đến được nơi trù phú thức ăn. Liệu Patchi có đủ mạnh mẽ để bảo vệ Juniper mà nó đem lòng yêu mến hay không thì mời các bạn cùng theo dõi tiếp câu chuyện nhé!

 Alex là khủng long anh của Patchi lên làm thủ lĩnh và có quyền chọn bạn phối, Alex không chút do dự chọn luôn Juniper khiến cho Juniper không còn cách nào khác mà chỉ biết nghe theo Alex. Lại đến một mùa di chuyển về phía Nam tiếp theo, do khủng long anh Alex không có kinh nghiệm nên đã dẫn đàn khủng long mũi dày đi đường tắt bằng cách băng qua băng trên sông mà không ngờ rằng trọng lượng của chúng quá lớn đã đè vỡ mặt băng khiến cho không ít con khủng long rơi xuống sông. Patchi bèn hô hoán cả đàn quay lại rồi nhanh chóng đâm gãy cây mở một con đường mới cho cả đàn. Khủng long anh Alex tức giận vì nghĩ rằng Patchi đang cướp quyền của nó nên đã nhanh chóng xử lí Patchi. Patchi gục xuống nhưng đã lấy lại tinh thần ngay lập tức rồi đuổi theo đàn thì thấy khủng long tóc rắn đang đánh úp đàn. Nó không thể bỏ mặc khủng long anh Alex nên đã xông vào đánh vật khủng long tóc rắn khiến cho khủng long tóc rắn phải bỏ chạy. Chắn hẳn nghe đến đây các bạn cũng đã dự đoán được kết phim rồi chứ? Patchi có được lên làm thủ lĩnh và được sống với khủng long cái Juniper mà nó vẫn hằng nghĩ về hay không thì mời các bạn cùng theo dõi tiếp bộ phim để suy ngẫm nhé!

Các bạn có thể xem phim theo bất kỳ liên kết nào bên dưới:

  1. https://mephimmy.com/dao-buoc-cung-khung-long
  2. https://baliphim.com/dao-buoc-cung-khung-long/dao-buoc-cung-khung-long-tap-1/
  3. https://xemphim365.net/xem-phim/dao-buoc-cung-khung-long
  4. https://montvz.net/ViewMovie/tt1762399/Dao-Buoc-Cung-Khung-Long/?lang=vn
  5. https://phimplay.com/xem-phim-dao-buoc-cung-khung-long/full-sv1.html
  6. https://phimsml.com/xem-phim-dao-buoc-cung-khung-long/1-end-sv1.html
  7. https://phimthuyetminh.ophimhay.com/xem-phim/dao-buoc-cung-khung-long-thuyet-minh-walking-with-dinosaurs/tap-1?id=167370
  8. https://meowphim.tv/phim/dao-buoc-cung-khung-long/tap-full-sv0
  9. https://phimhdvns.net/xem-phim-dao-buoc-cung-khung-long-walking-with-dinosaurs-3dwalking-with-dinosaurs/tap-1-sv1.html
  10. https://xemphimlau.com/xem-phim/dao-buoc-cung-khung-long-eps-1-sv-1/

Trên đây là bộ phim mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn, nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để chúng mình giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *