Phim Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa (Dino King: Journey to Fire Mountain)

Bộ phim Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa là bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 2019 bởi xuất bởi sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Bộ phim có sự xuất hiện của những loài khủng long quen thuộc trong Công viên kỷ Jura. Có thể đánh giá đây là bộ phim khá hay dành cho các bạn nhỏ yêu thích khủng long.

Bộ phim được lấy bối cảnh cách đây 80 triệu năm về trước tại Hàn Quốc, nội dung câu chuyện hay xoay quanh hai cha con khủng long. Junior thuộc chủng khủng long bạo chúa Taborsaurus rất tàn bạo nhưng Junior lại vô cùng nhút nhát và yếu ớt. Trong khi đó cha của Junior là Dino – một con khủng long hung ác thống trị khu vực lại rất mạnh và khá khắt khe trong việc nuôi con. Tuy nhiên qua ngày tháng tính cách của khủng long con vẫn không khá lên chút nào khiến cho Dino rất thất vọng.

Trong một lần Junior đang chăm chỉ học cách đi săn thì bị bọn khủng long Raptor bắt cóc, khủng long cha Dino đã nhanh chóng đuổi đánh để cứu khủng long con nhưng do chúng quá đông nên khủng long cha bị đánh bại rơi xuống sông và lạc mất Junior. Vì tình yêu thương con vô bờ nên khủng long cha Dino đã băng qua nhiều vùng đất, trải qua bao nhiêu khó khăn và thử thách để tìm Junior nhưng vô vọng.

Cũng vào thời gian đó Junior dần trưởng thành và tự lập hơn, không còn là chú khủng long con yếu đuối ngày nào nữa. Trong hành trình bị lạc mất khủng long cha, Junior gặp được hai chú khủng long khác và trở thành chiến hữu tốt, chúng đã cùng nhau trải qua những trận quyết đấu để sinh tồn. Cuối cùng sau bao khó khăn thì hai cha con khủng long đã được đoàn tụ nhưng chúng lại phải đối mặt với những nguy hiểm từ vùng núi lửa. Có lẽ đây là cơ hội để khủng long con Junior chứng minh cho khủng long cha thấy sự trưởng thành để trở thành một con khủng long bạo chúa như khủng long cha hi vọng. Liệu Junior có đủ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn sau khi rời xa khủng long cha một thời gian dài?

Nội dung phim rất đơn giản và dễ hiểu, thậm chí các bé có thể đoán trước được số phận của các nhân vật. Mặc dù không có cảnh hài hước cũng như các tình tiết gây bất ngờ nhưng bộ phim đã đem đến những thông điệp hay về tình cảm gia đình, sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau giữa những người bạn cũng như ý chí vượt qua những nỗi sợ để trưởng thành hơn. Hơn nữa bộ phim còn có bản phụ đề và bản lồng tiếng cho người xem cho nên bất cứ dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng có thể xem phim và cảm nhận cùng các bé. Các bạn có thể xem phim theo bất kỳ liên kết nào bên dưới:

  1. https://aphimhot1.com/xem-phim/10959-vua-khung-long-phieu-luu-den-vung-nui-lua
  2. https://xemphim.club/watch/12055
  3. https://ophimhay.com/xem-phim/vua-khung-long-phieu-luu-den-vung-nui-lua-dino-king-journey-to-fire-mountain
  4. http://nguonphim.org/xem-phim/vua-khung-long-phieu-luu-den-vung-nui-lua-dino-king-journey-to-fire-mountain-f45435.html
  5. https://xemphimgii.net/xem-phim/vua-khung-long-phieu-luu-den-vung-nui-lua-dino-king-journey-to-fire-mountain-tap-1-server-1

Trên đây là bộ phim mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn, nếu có thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để chúng mình giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *